Vừa vì nhau thay tên đổi họ, vợ chồng Justin Bieber đã bị đồn ra tòa ly hôn

1 nguồn tin bỗng mách nhỏ vợ chồng Justin Bieber đã đưa nhau ra tòa khiến thủ tục ly hôn.

Số mới nhất của báo chí Life & Style đưa tin, 2 tháng sau khi đăng ký hôn phối tại New York, Justin Bieber và Hailey Baldwin lại vừa quay lại tòa án tìm một quan toà, nhưng lần này là để làm cho giấy tờ ly hôn! Nguồn tin của tạp chí này kể, cặp đôi cho rằng họ đã phạm 1 sai trái lớn khi thành thân và đáng ra phải chờ đợi đến khi họ ở độ tuổi chín chắn hơn.

Thông báo này hơi bất ngờ bởi lẽ vừa mới đây, Hailey vừa đổi tên tài khoản của cô trên Instagram thành Hailey Bieber, chính thức với họ chồng. Tờ tạp chí Life & Style ghi thêm ở cuối bài báo: “Hy vẳng họ sở hữu thể mua được bí quyết cứu vãn cuộc hôn nhân này”.

Tuy nhiên, trang Gossip Cop lại cho rằng tin đồn mà tạp chí Life & Style tung ra ko đáng tin cậy. Hồi tháng 11 năm ngoái, tờ Life & Style từng đăng lên câu chuyện sai sự thực về việc Justin Bieber muốn làm cho Selena Gomez sở hữu thai trước khi công ty đám cưới. Life & Style cũng từng đăng tin bịa đặt về chuyện Kourtney Kardashian có thai con của Justin. Cho nên, theo Gossip Cop, tin Justin và Hailey chia tay vừa được Life & Style san sớt cũng chỉ là tin vịt.

Đấy là chưa kể Justin và Hailey thường xuyên công khai tình cảm trên mạng các ngày vừa mới đây, cho thấy mối quan hệ của họ vẫn rất bền vững. Cách đây không lâu nhất, Justin đã vào đăng loại bình luận bên dưới một bức ảnh của Hailey là “Em làm anh rạo rực”, song song đăng 1 bức ảnh cặp đôi bên nhau trên phố cùng caption: “Vợ tôi thật tuyệt”.