Vợ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh liên tục ‘nặng lời’?

Những lùm xùm quanh chuyện vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép mình ở trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội vẫn chưa có hồi kết mới tạm lắng xuống thì mới đây, chị Hồng Nhung lại có vẻ như tiếp tục bước vào cuộc “khẩu chiến” mới với một người đồng nghiệp khác của chồng.

Vo Xuan Bac va dien vien Kim Oanh lien tuc

Lần này, người bị chị Hồng Nhung “không kiêng nể” chính là diễn viên Kim Oanh. Trên trang cá nhân của mình, vợ Xuân Bắc chia sẻ tấm hình chụp dòng trạng thái của diễn viên Kim Oanh chia sẻ về câu chuyện ẩn ý của mình.

Theo những gì trong dòng trạng thái của diễn viên Kim Oanh và chị Hồng Nhung thì cả hai đều dành những lời khá chua ngoa, gay gắt dành cho người được nhắc đến trong dòng trạng thái của mình.

Vo Xuan Bac va dien vien Kim Oanh lien tuc

Theo nhiều người, chuyện mâu thuẫn này có nguyên nhân sâu xa bắt đầu từ chính câu chuyện của chị Hồng Nhung và NSND Anh Tú. Trước đó, trong số những người bảo vệ NSND Anh Tú có diễn viên Kim Oanh.

Khi đó, Kim Oanh cho biết, cô rất quý Xuân Bắc và xem như một người anh thân thiết nhưng cô vẫn phải lên tiếng bảo vệ NSND Anh Tú. Ngay sau những động thái này, nhiều người đang đồn đoán câu chuyện sẽ chưa thể dừng lại ở đây.

Ngay sau “màn mở đầu” khá nặng lời này, trên trang cá nhân của chị Hồng Nhung tiếp tục có những động thái mới. Theo đó, chị chia sẻ hình ảnh với nội dung: “Chê người khác xấu có giúp bạn đẹp hơn không. Kêu người khác ngu có làm bạn thôn minh hơn được không. Sỉ nhục ai đó có giúp bạn tăng giá trị đạo đức không?”.

Vo Xuan Bac va dien vien Kim Oanh lien tuc

Đi kèm với đó, chị cũng bày tỏ bức xúc vì người trong cuộc chưa nói nặng nhau câu nào trong khi người ngoài cuộc thì tát nước theo mưa, phán xét và bình luận. Để rồi người trong cuộc tổn thương, người ngoài hả hê.

Kết lại, chị Hồng Nhung cho rằng tập thể đồng nghiệp, bạn bè và dư luận bình luận như nằm dưới gầm giường, chủ quan cho bản thân quyền xúc phạm người khác. Chị cũng khuyên hãy im lặng, nhìn và cảm nhận, nói đúng lúc thì có lẽ sẽ đẹp hơn nhiều.

Ngay sau đó, vợ Xuân Bắc chia sẻ những hoạt động, sở thích đời thường của mình.

Vo Xuan Bac va dien vien Kim Oanh lien tuc

Về phía diễn viên Kim Oanh, cô vừa chia sẻ dòng trạng thái mới nhất: “Nếu có quá nhiều chuyện mình vẫn chưa hiểu, thì là do bản thân mình đã nghĩ về nó quá cẩn trọng và tự cho là nó phức tạp đến nỗi mình cần phải lí giải từng chi tiết một.

Nếu mọi chuyện tưởng chừng là không biết kết thúc như thế nào, vẫn là do mình đã không chủ động đặt dấu chấm cuối câu. Vấn đề có thể xuất phát từ người khác, nhưng giải quyết không xong thì chỉ có tại mình thôi. Ok”.

Dư luận hiện vẫn đang chờ động thái mới nhất từ phía hai người phụ nữ nổi tiếng này.

Anh Minh