Vài ngày dính hai lùm xùm, Phạm Hương mất dần thiện cảm?

Không hổ danh là cuộc thi sắc đẹp “hot” nhất Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Không chỉ tới từ những gương mặt nổi đình nổi đám như Hoàng Thùy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Mâu Thủy… mà sự quan tâm còn liên quan tới những câu chuyện bên lề.

Trong những câu chuyện hot nhất của Hoa hậu Hoàn vũ tính tới thời điểm này, tất cả đều liên quan tới Hoa hậu Phạm Hương – người đẹp đang là đương kim hoa hậu và được nhiều người ưu ái gọi là “Hoa hậu Quốc dân”.

Vai ngay dinh hai lum xum, Pham Huong mat dan thien cam?

Trong buổi họp báo công bố Top 70, nhiều trang báo đăng tải thông tin Hoa hậu Phạm Hương tới trễ hơn một tiếng đồng hồ tại sự kiện. Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều người thất vọng bởi những lần “không coi đồng hồ” của sao Việt từ Minh Tú, Lan Khuê, Kỳ Duyên và giờ là tới Phạm Hương.

Trước thông tin này, phía ban tổ chức đã lên tiếng để giải thích cho Phạm Hương. Theo ban tổ chức, Phạm Hương đến đúng thời gian được mời, sau các thí sinh khoảng một tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên cô có nán lại khoảng 10 phút để chụp hình, giao lưu với phóng viên ở sảnh cũng như chờ các thí sinh của cuộc thi xuất hiện hết cô mới tiến vào phía trong. Lời giải thích này của ban tổ chức nhận phản hồi trái chiều của dư luận.

Vai ngay dinh hai lum xum, Pham Huong mat dan thien cam?

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện tin đồn Phạm Hương chèn ép Mai Ngô trong những tập ghi hình của cuộc thi này khiến cho cô gái được chú ý nhất tại cuộc thi phải chọn cách xin rời cuộc chơi.

Trước thông tin này, ông Trần Ngọc Nhật – trưởng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Namkhẳng định trong quá trình tham gia cuộc thi, Phạm Hương và Mai Ngô hoàn toàn không có mâu thuẫn. “Những thông tin vừa rồi tôi nghĩ không phù hợp, không chính xác”.

Những lùm xùm của Phạm Hương ngay khi cuộc thi chỉ vừa mới bắt đầu tuy chưa rõ thực hư nhưng đã khiến nhiều người bàn tán. Dù đã được ban tổ chức cả hai lần lên tiếng cứu nguy nhưng danh xưng “Hoa hậu Quốc dân” liệu có còn giá trị?

Anh Minh