Sự thật chuyện Xuân Bắc đập đồ, đánh vợ vì tức

Câu chuyện lùm xùm giữa vợ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh vẫn là đề tài được dư luận quan tâm. Sau hàng loạt lời tố nặng lời và cả những ẩn ý gửi tới đồng nghiệp của chồng, dư luận thì trên trang facebook của chị Hồng Nhung xuất hiện một động thái khiến nhiều người bất ngờ.

Su that chuyen Xuan Bac dap do, danh vo vi tuc

Theo đó, tài khoản facebook này chia sẻ những hình ảnh đồ đạc đổ vỡ, bàn tay chảy máu của cùng lời tố diễn viên Kim Oanh đã xúi bẩy Xuân Bắc về đập phá đồ đạc, hành hung vợ của mình.

Ngay lập tức thông tin này khiến dư luận chấn động bởi lẽ, Xuân Bắc luôn được biết đến là một nghệ sĩ hiền lành, tôn trọng vợ và cư xử luôn lịch sự trong mọi trường hợp nên việc anh đánh vợ, đập phá đồ đạc khiến dư luận hoang mang.

Thế nhưng đúng như dự đoán của nhiều người, thông tin trên hoàn toàn là sai.

Theo đó, chị Hồng Nhung cũng đã xác nhận rằng trang cá nhân của mình bị hack nên hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

Su that chuyen Xuan Bac dap do, danh vo vi tuc

Ngay sau đó, vợ diễn viên Xuân Bắc cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chồng như cách để trấn an dư luận, phủ nhận những thông tin vợ chồng mâu thuẫn đang gây xôn xao dư luận.

Trên trang cá nhân của mình, kể từ sau khi bắt đầu “cuộc chiến” với diễn viên Kim Oanh, chị Hồng Nhung vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động của mình như đi mua sắm, đi ăn với bạn bè hay thực hiện công việc của mình.

Thời gian qua vợ Xuân Bắc liên tiếp vướng phải những ồn ào với đồng nghiệp của chồng, từ NSND Anh Tú cho tới diễn viên Kim Oanh.

Những mâu thuẫn hai bên vẫn chưa rõ đúng sai thế nào nhưng cách cư xử có phần nóng nảy và thiếu kiềm chế đã khiến chị Hồng Nhung mất điểm trước dư luận.

Không chỉ vậy, danh tiếng của nghệ sĩ Xuân Bắc cũng bị ảnh hưởng phần nào từ những chuyện rắc rối của vợ.

Anh Minh