Phim Mới Của Dương Mịch Gây Sốt

Diễn viên giữ vai chính trong ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’ – phim nhận được phản hồi tốt sau bốn tập phát sóng.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa do Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đóng vai chính phát sóng ngày 30/1 (mùng ba Tết) trên đài Đông Phương và Chiết Giang (Trung Quốc). Phim có rating được đánh giá khá ổn. Lượt truy cập online bộ phim này lên tới 300 triệu trong vòng 12 tiếng đồng hồ. Phim được đánh giá là một trong những chương trình giải trí ăn khách nhất dịp Tết.

tư âm

Dương Mịch trong tạo hình giả nam. Khán giả đánh giá kỹ xảo của phim đẹp mắt. Dương Mịch lột tả được sự thông minh, lanh lợi của nhân vật Tu Âm. Triệu Hựu Đình có nét cương nghị, lạnh lùng của một bậc thượng tiên. Trước đó, bản phim truyền hình của Dương Mịch và bản điện ảnh của Lưu Diệc Phi cùng tung poster tạo hình nhân vật. Nhiều khán giả cho rằng tạo hình cổ trang của Diệc Phi đẹp hơn.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là dự án phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Phim kể về mối duyên ba kiếp giữa Bạch Thiển – con gái tộc trưởng tộc hồ ly ở Thanh Khâu – và thượng tiên Dạ Hoa, người thừa kế chức vị của Ngọc Hoàng.

Người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai hồ ly Phượng Cửu trong bản truyền hình của phim.
Ngoài “tiểu hoa đán” Dương Mịch, phim còn có sự góp mặt của Triệu Hựu Đình (Dạ Hoa), Địch Lệ Nhiệt Ba (Phượng Cửu), Cao Vỹ Quang (Đông Hoa), Vu Mông Lung (Bạch Chân)…