Phi Thanh Vân Tung Ảnh, Tin Nhắn Chồng Đập Phá, Đe Dọa Đốt Nhà

Không chỉ lớn tiếng dọa dẫm, Bảo Duy còn có hành động đập phá đồ đạc trong nhà Phi Thanh Vân để gây áp lực buộc cô giao con trai.Không chỉ lớn tiếng dọa dẫm, Bảo Duy còn có hành động đập phá đồ đạc trong nhà Phi Thanh Vân để gây áp lực buộc cô giao con trai.

Trước Tết Nguyên Đán 2017, nhiều khán giả đã bất ngờ khi Bảo Duy – chồng trẻ của Phi Thanh Vân tuyên bố ly hôn, ngầm trách móc cô ham mê giàu sang, qua lại cùng người đàn ông khác khiến tình cảm vợ chồng đổ vỡ.

Tuy nhiên, mới đây, sau khi trải qua cái Tết lặng lẽ cùng gia đình nhà ngoại, nữ diễn viên Cô gái xấu xí đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình khiến gia đình tan vỡ.

“Tôi không có ai khác, nhưng giữa hai vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Tới lúc hết duyên hết nợ thì chia tay thôi”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Không những thế, mới đây, “bà mẹ một con” đã bất ngờ tung loạt tin nhắn gần nhất giữa cô và chồng cũ lên trang cá nhân, công khai “vạch trần” sự hung tợn của Bảo Duy. Theo đó, q

ua cuộc nói chuyện, Bảo Duy đưa ra những lời uy hiếp, gửi hình ảnh đập phá đồ đạc trong nhà để uy hiếp Phi Thanh Vân mang con trai về nhà.

Sau khi thương lượng với Phi Thanh Vân để được gặp con trai nhưng không thành, Bảo Duy đã mất đi sự bình tĩnh. Anh lộ rõ bản chất hung tợn và vũ phu khi cố ý đập phá đồ đạc trong nhà kèm những lời dọa dẫm vợ cũ. Dưới đây là những tin nhắn được Phi Thanh Vân chia sẻ.

Nguồn: tintuc.vn