Phản ứng của Hoa hậu Thu Thủy trước lùm xùm giật chồng

Danh sách dàn người đẹp Việt bị tố làm người thứ 3, cướp chồng hay bạn trai của người khác lại vừa có thêm tên của Hoa hậu Việt Nam 1994, Nguyễn Thu Thủy. Người tố cô lần này không phải ai xa lạ mà chính là em họ của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, em họ nhà bác ruột của Hoa hậu Thu Thủy là chị Phương Anh bất ngờ kể về chuyện đau lòng từng bị người thân cướp chồng sắp cưới cách đây 12 năm.

Phan ung cua Hoa hau Thu Thuy truoc lum xum giat chong

Theo như những gì chị Phương Anh chia sẻ, chuyện hủy hôn diễn ra chỉ 20 ngày trước hôn lễ khi mà chị đang tất bật để chuẩn bị ở Hà Nội. Trong khi đó, chồng tương lai của chị thì dành thời gian cho người thứ 3 ở Sài Gòn.

Chia sẻ về nguyên nhân công khai mọi chuyện, chị cho biết: “Thật chẳng tự hào gì khi phải viết lên những dòng chữ này để nói về người thân, người chị họ của mình. Nhưng tôi thương và đồng cảm với tất cả những người phụ nữ đã và đang phải chịu đựng nỗi đau giống tôi của 12 năm về trước. Nỗi đau của tôi, không biết làm sao diễn tả khi người cướp chồng lại là chị họ mình”.

Chị Phương Anh cho biết, trước khi biết tin này từ gia đình “chồng hụt” thì chị cũng nghe bạn bè trong công ty nói về mối quan hệ của hai người. Thế nhưng khi đó, chị nghĩ đó chỉ là chuyện công việc, vẫn cố gắng nghĩ tốt cho họ và không nghi ngờ.

Sự việc chỉ vỡ lở khi người thân bắt quả tang hai người tình cảm bên nhau. Biến cố tình cảm này khiến chị phải bỏ tất cả ở Hà Nội để vào Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới. Người “chồng hụt” sau này cũng đã gặp và xin lỗi cô.

Phan ung cua Hoa hau Thu Thuy truoc lum xum giat chong

Chị Phương Anh cho biết mình đã im lặng và chịu oan ức suốt 12 năm nên cần phải nói lên sự thật dù chỉ một lần. Chị không thể im lặng mãi, chị vì người khác nhưng có ai vì chị?

Trả lời báo chí, chị Phương Anh cho biết hiện đang ở nước ngoài nên không thể nói gì thêm. Những gì cần nói, chị đã viết rất rõ trên trang cá nhân.

Về phía Hoa hậu Thu Thủy, cô cho biết mình đã đọc những dòng chia sẻ trên nhưng không muốn lên tiếng gì cả. Trên facebook cá nhân, người đẹp cũng không có bất cứ động thái gì về câu chuyện lần này.

Thu Thủy sinh năm 1976 và là người đẹp đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 1994. Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC. Về chuyện tình cảm, cô hiện đang sống cùng con và vẫn độc thân.

Anh Minh (tổng hợp)