Những Lần Sao Việt Rơi Vào Tình Trạng Kiệt Sức Vì Công Việc

Cường độ làm việc quá nặng khiến cơ thể suy nhược, nhiều sao Việt khiến fan không khỏi lo lắng.

Tuấn Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường bệnh của Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội kèm theo dòng trạng thái: ‘Tỉnh dậy thấy đang ở đây’.Theo đại diện của Tuấn Hưng, trên đường trở về nhà sau khi kết thúc đêm diễn, Tuấn Hưng ngất xỉu. Anh bị kiệt sức vì đi diễn nhiều hôm liền, rồi lại tích cực tập luyện cho các đêm diễn tiếp theo.Lịch trình bận rộn khiến Tuấn Hưng không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân.Những lần sao Việt rơi vào tình trạng kiệt sức vì công việc

Đây không phải lần đầu Tuấn Hưng nhập viện vì công việc. Trước đó anh cũng từng nhập viện vì kiệt sức trong chuyến lưu diễn ở Đức.

Thời điểm đó, anh bất ngờ bị ngất trong khách sạn vì khó thở do ăn uống không điều độ dẫn đến cơ thể suy nhược.

Đàm Vĩnh Hưng

Tháng 6/2016, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến người hâm mộ và bạn bè lo lắng khi phải nằm viện trong chuyến lưu diễn ở Singapore.Do cường độ công việc quá nhiều, lại phải di chuyển quãng đường xa nên sức khỏe của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Anh bị cảm lạnh và sốt.Dù vậy, ngay khi bình phục trở lại, Mr Đàm vẫn quyết định bay từ Singapore về Huế để tiếp tục công việc. Tình yêu với nghề, với người hâm mộ không cho phép anh nghỉ ngơi.

Hoài Linh

Cách đây không lâu, câu chuyện Hoài Linh tâm sự về nghề về cuộc sống của mình trên sóng truyền hình khiến nhiều người phải bật khóc.

Nam danh hài chia sẻ: ‘… Nhiều khi tôi đi làm tôi bán mạng bán thân, nhiều lúc tôi không nghĩ rằng tôi cũng cần nghỉ ngơi bởi vì đó là đam mê của tôi… Tôi đi làm không bệnh, ở nhà mới bệnh’.

‘Ông vua hài’ nhiều lần bị bắt gặp ở hậu trường với đôi mắt thâm quầng và sắc mặt xanh xao, tái mét.

Trấn Thành

Trấn Thành cũng từng đăng tải hình ảnh nhập viện trong tình trạng sức khỏe báo động với gương mặt vô cùng mệt mỏi.Anh phải nhờ đến sự hỗ trợ của y tế bởi thường xuyên có dấu hiệu chóng mặt, nhức đầu .Việc thường xuyên di chuyển, ghi hình và diễn xuất khiến anh không có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

Chi Pu, Quế Vân

Chi Pu từng đăng tải một hình ảnh cánh tay phải truyền nước cùng dòng chia sẻ: ‘Hơi lâu rồi đấy, muốn về lắm rồi đấy’.

Được biết, Chi Pu bị mất sức bởi sau khi hoàn thành một bộ phim, cô lao vào tập luyện cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Cùng thời điểm, Quế Vân cũng đăng loạt ảnh đang nằm trên giường bệnh sau khi quay MV ca nhạc suốt 24 tiếng ngoài trời.

Noo Phước Thịnh

Hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, Noo Phước Thịnh đang là một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất nhì showbiz. Nam ca sĩ đã phải đánh đổi mồ hôi, nước mắt với lịch trình làm việc dày đặc.

Nguồn : tintuc.vn