Mr Đàm khen Quang Lê ‘quỵ lụy’ xin lỗi suốt 9 tháng?

Khá im ắng thời gian gần đây, thi thoảng “đá xoáy” ai đó trên facebook nhưng mới đây Mr Đàm bất ngờ có những chia sẻ về bản thân, trong đó có mối quan hệ với Quang Lê sau scandal tranh nhau học trò từng ầm ĩ dư luận vài năm trước.

Theo như những gì công chúng thấy, hai người đã làm hòa với nhau sau một thời gian từ mặt nhưng phải tới bây giờ, ẩn tình đằng sau sự làm lành này mới được Mr Đàm chia sẻ.

Mr Dam khen Quang Le

Mr Đàm cho biết bình thường anh sẽ không làm hòa với những mâu thuẫn như thế nhưng với Quang Lê Lại khác. Mr Đàm thấy Quang Lê thành khẩn biết lỗi lại nhờ vả những người thân thiết của anh để làm lành.

Mr Đàm hé lộ: “Quang Lê rất thành khẩn, biết lỗi nên nhờ rất nhiều người thân cận nhất với tôi như Dương Triệu Vũ, ba mẹ anh Hoài Linh, vợ chồng Hồng Ngọc nói đỡ rồi trình bày, nỉ non với tôi. Nhiều người bảo Quang Lê phổi bò, ngay cả bà chủ trung tâm Thúy Nga mà Lê còn chọc tức nữa.

Thời gian đó Quang Lê nhắn tin rất nhiều lần nhưng tôi không trả lời. Không nản, đến chỗ nào có hình tôi thì Lê làm hình trái tim, chu môi hôn và gửi ảnh về cho tôi. Tôi không nỡ nào nhẫn tâm với Lê nên đã bỏ qua.”

Cũng theo như Mr Đàm, dù Quang Lê rất thành khẩn nhận lỗi và dùng đủ mọi cách nhưng tới tận 9 tháng anh mới bỏ qua.

Nhiều người cho rằng, Mr Đàm chia sẻ câu chuyện này như một lời khen dành cho thái độ hối lỗi, biết nhận sai của người đàn em nhưng cũng có người cho rằng, Mr Đàm đang cố tình “dìm” Quang Lê thành người sai, phải quỵ lụy để mong tha thứ.

Thực hư ẩn tình của lời chia sẻ này chắc chỉ Mr Đàm mới rõ.

Hải Minh