Mr Đàm hé lộ ‘lạ’ về mối quan hệ với mẹ ruột

Nhắc đến một trong những mối quan hệ ồn ào nhất làng giải trí Việt thì khó ai có thể quên chuyện Mr Đàm và mẹ ruột. Theo đó, cách đây vài tháng, ông hoàng nhạc Việt bất ngờ livestream trên trang facebook cá nhân, tố mẹ ruột cờ bạc khiến mình phải trả nợ hàng tỷ đồng mãi không hết.

Mối quan hệ giữa nam ca sĩ và mẹ ruột sau đó tưởng như đã được làm hòa khi anh liên tiếp có những động thái thể hiện “chữ hiếu” của mình. Thậm chí, trong ngày sinh nhật của mình cách đây ít lâu, Mr Đàm còn tặng mẹ món quà đặc biệt. Thế nhưng, mọi chuyện có lẽ chưa hoàn toàn êm dịu.

Mr Dam he lo

Mới đây trong một chương trình, Mr Đàm thẳng thắn nhận định lỗi lầm của mẹ đã đem đến giông bão cho gia đình suốt mấy chục năm qua. Anh đau đớn chôn mình trong sự dằn vặt trước khi quyết định tố mẹ ruột trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ cho biết đến thời điểm hiện tại, anh vẫn phải trả nợ cho mẹ. Anh từng trách mẹ nhiều lần vì sao không thẳng thắn với anh khi anh đã hy sinh nhiều thứ, cả hạnh phúc cá nhân vì bà mà đến giờ vẫn không có câu trả lời.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận vẫn ngại đối diện với mẹ mình. Sau mỗi đêm diễn, anh vẫn âm thầm lau chùi son phấn và tránh gặp mẹ vì sợ đối diện với nỗi ám ảnh đã đeo bám mình suốt hơn 30 năm qua.

Mr Dam he lo

Nhận xét về người mẹ của mình, Mr Đàm cho biết mẹ anh là người giỏi bằng hai người đàn ông. Tuy nhiên, chính lỗi lầm của mẹ anh đã đem đến giống bão cho gia đình suốt mấy chục năm qua.

Mr Đàm cho biết dù thế mình vẫn dành tình thương yêu cho mẹ. Nam ca sĩ kể lại kỉ niệm khiến anh không thể nào quên đó là khi vào năm cấp 3, anh ao ước nhất là bộ quần áo trắng để hát trong một sự kiện.

Biết được mong muốn ấy, mẹ anh đã chắt chiu tiền từ nồi bún bò Huế, bất chấp cảnh nghèo để mua cho mình một xấp vải trắng. Tình thương ấy khiến anh cam chịu mọi sai lầm của mẹ và ráng đến đáp công ơn cho đấng sinh thành một cách trọn vẹn nhất.

Thời gian qua Mr Đàm không tạo được chú ý nhiều tới những sản phẩm âm nhạc mà chủ yếu qua chuyện tố mẹ ruột nợ nần và những lần kể về người mẹ của mình. Có lẽ, giờ đây đó là mối quan tâm lớn nhất của nam ca sĩ này.

Anh Minh