Mr.Đàm gọi Hà Hồ là Hồ Thị Phi: Có qua có lại

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng một đoạn status bằng giọng văn hài hước, có phần châm chọc dư luận lên trang cá nhân Facebook. Dòng trạng thái của nam ca sĩ có nhắc tới Hồ Ngọc Hà cùng với tai tiếng của cô.

Mr. Đàm viết: “Trời đã sinh ra Hưng sao còn sinh Hà? Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan dễ thương ngang hàng với ta! Ta ganh tỵ với nhà ngươi vì ngươi được Thựơng Đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể ko nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời.

Ta thù nhà ngươi vì dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta. Ta căm nhà ngươi vì ngươi đã chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi. Để rồi cái tên của ngươi cũng lăm le muốn làm tốn hao giấy mực và chiếm đoạt thời gian chú ý của thiên hạ như ta? Đàm Tiếu Gia – Hồ Thị Phi?

Ta hận ngươi đến mức muốn biến ta và ngươi thành một cá thể để cho nó nổ vang trời một lần cho tất cả cùng tan biến. Ta muốn thách đấu với nhà ngươi về sự chịu đựng. Ngày giờ và địa điểm cho ngươi chọn. I love you, my sweety sister (Anh yêu em, em gái đáng yêu)”.

Đoạn status nghe qua tưởng Đàm Vĩnh Hưng muốn nói xéo Hồ Ngọc Hà nhưng thực chất là lên tiếng bênh vực cô.

Nhiều ngày qua, Hà Hồ vướng vào thị phi nhức nhối khi người đồng nghiệp thân như chị em Minh Hằng tố bị cô chèn ép, buộc phải rời ghế HLV The Face năm nay.

Trong khi dư luận vẫn còn xôn xao nghi vấn Hà Hồ can thiệp vào tình cảm của Cường Đô la với Hạ Vi khiến hai người này đổ vỡ. Hay tai tiếng giật chồng người khác, yêu đương với đại gia Kim Cương cũng còn chưa nguôi ngoai hẳn.

Liên tục vướng vào hết lùm xùm này đến tai tiếng khác, bởi vậy Hồ Ngọc Hà luôn bị công chúng chỉ trích là nữ hoàng thị phi. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đổi hẳn tên cho cô thành Hồ Thị Phi.

Lời lẽ của Mr. Đàm khéo khen Hồ Ngọc Hà thông minh, xinh đẹp, khiêm tốn… dù công chúng đang chĩa mũi nhọn về phía cô.

Sâu bên trong là Đàm Vĩnh Hưng muốn thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu và ủng hộ Hà Hồ, cho rằng cô và anh giống nhau, đều là những cái tên bị dư luận ném nhiều gạch đá. Nếu cô là Hồ Thị Phi thì anh là Đàm Tiếu Gia.

Cuối cùng, giọng ca Say tình muốn nhắn nhủ tới sự chịu đựng scandal của nữ ca sĩ sinh năm 1984.

Mr.Dam goi Ha Ho la Ho Thi Phi: Co qua co lai
Đàm Vĩnh Hưng khá thân với Hồ Ngọc Hà trong những năm qua

Hà Hồ và Mr. Đàm từ lâu có tiếng là cặp đôi tri kỉ. Hai người luôn sẵn sàng lên tiếng bênh vực, khen ngợi nhau, bất chấp bản thân có thể vì vậy mà cùng gánh chung những lời chỉ trích.

Trước đó, khi Đàm Vĩnh Hưng vướng vào scandal nợ nần, bị nhiều công chúng ném đá, Hà Hồ cũng không ngần ngại đăng một status dài nhằm bênh vực cho người anh thân thiết.

Trong đó, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự đồng cảm: “Vốn dĩ cái Nghề này, được yêu thích đó, đương tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắc”, “Chúng tôi, ko chỉ có tôi và anh mà nghề này vốn mọi người đã quen với những gì long lanh rực rỡ, những nụ cười và hào nhoáng.

Nếu trước đây khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ. Giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét, ai cũng 1 tay 1 điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra.

Có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê và vì đâm lao thì phải theo lao, tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ”.

Trà My