Mặc dư luận, những người này bênh vực Tùng Dương chê Bolero

Câu chuyện Tùng Dương chia sẻ chuyện già trẻ lớn bé nghe nhạc Bolero là một sự thụt lùi thực sự trở thành tâm điểm của showbiz với nhiều ý kiến trái chiều. Sau phát ngôn của Tùng Dương, nhiều ca sĩ như Mr Đàm, Lệ Quyên, Duy Mạnh hay Vũ Hà, Dương Triệu Vũ đã khá gay gắt đáp lại.

Phần lớn ý kiến từ các mạng xã hội, trang báo cũng dùng những từ khá nặng lời cho Tùng Dương với những lời nói thẳng của mình. Trong làng giải trí hiện vẫn chưa có ai “dám” ủng hộ Tùng Dương vì sợ bị “vạ lây” nhưng nhưng vẫn có một số cư dân mạng bênh vực Tùng Dương.

Mac du luan, nhung nguoi nay benh vuc Tung Duong che Bolero
Tùng Dương đang cô đơn sau phát ngôn của mình?

Trên một trang fanpage nổi tiếng về những câu chuyện facebook, bạn Phan Ngọc Khanh chia sẻ nhiều người chỉ đọc cái tít rồi nhảy vào chỉ trích Tùng Dương mà không hiểu được những ý thực sự của nam ca sĩ qua bài phỏng vấn của mình.

Theo người này: “Toàn bộ bài phỏng vấn không có chỗ nào Tùng Dương chê nhạc Bolero mà thậm chí còn dành cho dòng nhạc này những tình cảm trân quý. Ý anh ấy chỉ muốn nói trách nhiệm của người thưởng thức và sáng tạo nghệ thuật là đừng quá mê đắm với cái cũ mà quên đi những cái mới.”

Đồng quan điểm với Ngọc Khanh, bạn Dương bình luận trong bài viết về vụ lùm xùm này trên báo Đất Việt: “Tùng Dương nói rất đúng, nhưng ở đây tại sao là như vậy vì đó là họ không vì nghệ thuật mà vì đồng tiền nên họ chạy theo thôi. Họ có thể đạp lên nhau để nổi tiếng và PR cho bản thân mà, còn ai lao động vì nghệ thuật thì tự khán giả biết hết. Tùng Dương không cần phải lên tiếng lại làm gì….”.

Bạn Hoài Giang lại dành những lời khen cho Tùng Dương, chê Mr Đàm: “Tùng Dương hát cứ gọi là đẳng cấp, thực sự là cái chất giọng truyền cảm, những ý vị của từng lời ca như được toát ra ý, quá yêu nhạc Tùng Dương luôn. Mà ta không nghe được nhạc Đàm Vĩnh Hưng, cứ thấy có Đàm là đổi kênh!”.

Trong khi đó, Mai Thúy Hằng lại chê từ Mr Đàm, Lệ Quyên cho tới cả Hà Hồ dù không đứng về phía Tùng Dương: “Công nhận Đàm với Quyên tự tin dễ sợ. Hát bolero rên banh não. Hát thì lo hát thể loại của mình đi, hát tùm lum tùm la hết. Chả nghe được bản nào ra hồn.

Tùng Dương là ai tôi không biết. Nhưng mở tivi lên toàn là chương trình bolero là muốn tắt tivi. Cái gì mà một đống, theo trào lưu vừa thôi. Ca sĩ thì một đống chứ có mấy ai nổi tiếng vì giọng ca của mình đâu. Như chị Hồ Ngọc Hà hát dở ẹc mà vẫn nổi tiếng. Ca sĩ giờ chả biết đâu là thật đâu là giả, mang danh ca sĩ mà hát không hồn.”

Những ý kiến đi ngược số đông này vẫn nhận được khá nhiều sự ủng hộ của công chúng. Những tranh cãi vẫn không ngừng và câu chuyện chắc chắn chưa thể dừng lại ở đây!

Hải Duy (Tổng hợp)