Lộ cơ sở Hà Hồ có thể ‘nối tình’ với Lệ Quyên

Sau khi liên tiếp gây chú ý cùng chuyện tình “như cố tình khoe” với Kim Lý trước công chúng thì Hà Hồ lại khiến nhiều người quan tâm khi sẽ đứng chung sân khấu với Lệ Quyên.

Được biết, trong một đêm nhạc vào cuối tháng 10 sắp tới, Hà Hồ sẽ cùng Lệ Quyên và Mr Đàm là những nhân vật chính. Đây là dịp hiếm hoi Hà Hồ cùng người chị thân thiết một thời mới lại đứng chung sân khấu với nhau.

Lo co so Ha Ho co the
Cả hai từng tránh mặt nhau khi diễn chung.

Lần gần đây nhất Hà Hồ biểu diễn cùng Lệ Quyên trên một sân khấu là đêm nhạc của Mr Đàm. Tuy nhiên, cả hai “mặt lạnh bơ nhau” như chưa từng quen biết. Dù sao để hai người cùng biểu diễn đã là một thành công rất lớn và chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Mr Đàm.

Thế nên, lần đứng chung sân khấu lần này của Lệ Quyên và Hà Hồ rất có thể vẫn là nhờ công của Mr Đàm bởi với hai nữ ca sĩ, Mr Đàm là người anh thân thiết và tiếng nói rất có trọng lượng.

Về phía Mr Đàm, có thể nói Hà Hồ và Lệ Quyên là hai người phụ nữ thân thiết nhất. Bộ ba ngôi sao này từng được nhiều người ngợi khen và trở thành thế lực đầy quyền lực trong làng giải trí, khó ai dám đụng đến.

Thế nhưng, khi mối quan hệ của hai “bà hoàng làng nhạc” này tan vỡ thì bộ ba cũng không còn. Và chắc hẳn ai cũng thấy được sự cố gắng hàn gắn của Mr Đàm cho hai người đàn em thân thiết, gây dựng lại vị thế của bộ ba trong làng giải trí.

Nếu quả thực Hà Hồ và Lệ Quyên có thể làm bạn thì Mr Đàm sẽ nhận vô số lời khen và cả sự thán phục của mọi người. Không phải không có cơ sở cho sự hàn gắn này bởi lẽ, đang có một yếu tố rất thuận lợi.

Lo co so Ha Ho co the

Người ta từng đồn đoán, Hà Hồ và Lệ Quyên rạn nứt vì chuyện Hà Hồ bỏ Cường Đô la để yêu đại gia kim cương. Thời gian của hai sự việc này cũng trùng khớp, mối quan hệ của vợ chồng Lệ Quyên với Cường Đô la cũng rất tốt đẹp.

Thế nên, hiện tại khi Hà Hồ công khai Cường Đô la là tri kỉ, mối quan hệ ngày càng tốt đẹp cô lại vừa chia tay đại gia kim cương thì những mâu thuẫn giữa Hà Hồ với Lệ Quyên đã được giải quyết. Vậy nên, nếu tình chị em có trở lại cũng không phải điều gì kinh ngạc.

Hải Minh