Lộ bằng chứng Hà Hồ và Kim Lý ‘yêu giả’?

Quãng thời gian vừa qua, cái tên Hà Hồ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tiếp vướng vào nhiều chuyện từ việc bị tố show diễn không đông khán giả, chưa đủ trình làm ca sĩ tới việc tự ý bỏ show. Trước những chuyện không vui này, Hà Hồ đều lên tiếng phản bác để bảo vệ cho mình.

Không suôn sẻ trong sự nghiệp nhưng nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang gặp vận may về đường tình ái. Dường như vợ cũ Cường Đô la đang có mối tình hạnh phúc với bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh là Kim Lý. Cả hai bị nghi vấn thường xuyên hẹn hò, ở bên nhau.

Lo bang chung Ha Ho va Kim Ly

Chuyện tình cảm lần này của Hà Hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi lẽ, so với những đại gia kim cương hay Cường Đô la thì Kim Lý không giàu có bằng nên cô không mang tiếng yêu đại gia. Hơn nữa, Kim Lý vẫn còn là người độc thân nên Hà Hồ cũng không phải lo ngại điều gì.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng đây thực sự là một chiêu trò.

Còn nhớ, trong cả mối tình với đại gia kim cương và Cường Đô la, Hà Hồ đều kín như bưng. Rất hiếm khi cô để lộ chuyện riêng tư ra với công chúng và người đẹp này luôn cảm thấy khó chịu khi bị dư luận soi mói quá nhiều vào đời tư của mình.

Thế nhưng, trong chuyện tình này lại khác, cô liên tục công khai tình cảm của bản thân. Từ việc bình luận đầy tình tứ trên trang cá nhân của hai người cho tới những lời ngọt ngào có cánh, những bài phỏng vấn đầy mùi vị tình yêu. Rõ ràng, ở đây là một sự “bất thường” của Hà Hồ.

Lo bang chung Ha Ho va Kim Ly

Bên cạnh đó, Kim Lý cũng dường như luôn muốn hướng dư luận tới chuyện tình cảm của hai người. Anh thường xuyên để lộ bằng chứng khiến công chúng dễ dàng nhận ra được điều kì lạ giữa anh và Hà Hồ như những địa điểm checkin cùng nhau, đăng cùng một tấm hình hay chia sẻ ảnh chụp kỉ niệm của bạn gái tin đồn bên mẹ ruột.

Qủa thật, sau chuyện ồn ào tình ái này thì cả Hà Hồ và Kim Lý đều trở thành những cái tên được thu hút sự chú ý nhất từ dư luận. Đặc biệt với Kim Lý, từ một người đang im ắng anh có màn trở lại showbiz ngoạn mục và hứa hẹn sẽ sáng lạn trong thời gian tới.

Còn với Hà Hồ, ngoài chuyện thêm phần nổi tiếng thì chuyện tình cảm lần này cũng giúp cô gỡ gạc hình ảnh của mình sau những tai tiếng sau chuyện tình ồn ào với đại gia kim cương.

Nhiều người còn dự đoán rằng, khi nào chuyện tình này không còn “mang lợi” như thế thì có lẽ, câu chuyện sẽ không còn ồn ào như bây giờ.

Anh Duy