Lệ Quyên khoe xe chục tỷ, Hà Hồ bản lĩnh tình trường

Nổi tiếng là ca sĩ có cát-sê hạng A của showbiz Việt nhưng ít ai nghĩ rằng, Lệ Quyên lại giàu có đến như vậy. Vốn đã từng được biết đến với món đồ tiền tỷ nhưng mới đây, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi khoe chiếc siêu xe sang bậc nhất showbiz của mình.

Theo đó, chiếc xe mà Lệ Quyên khoe là chiếc siêu xe Bentley, được ước tính giá trị khoảng hơn chục tỷ cho đến hơn 20 tỷ đồng. Trước đó, cô thường sử dụng chiếc chiếc Mercedes Benz GL 500 4 Matic có giá khoảng hơn 5 tỷ đồng.

Trong bộ sưu tập siêu xe của nữ ca sĩ này còn có chiếc Mercedes S550 có giá khoảng 6 tỷ đồng và Mercedes C200 có giá khoảng 1,4 tỷ đồng. Xét về giá trị của loạt siêu xe này thì đúng là showbiz Việt không mấy người bì kịp Lệ Quyên.

Trong khi Lệ Quyên khoe đẳng cấp trong showbiz bằng siêu xe thì người chị em thân thiết một thời với cô là Hà Hồ lại khoe chuyện tình cảm và bản lĩnh trên tình trường không mấy ai trong showbiz được như mình.

Le Quyen khoe xe chuc ty, Ha Ho ban linh tinh truong
Có hay không cuộc đua ngầm giữa hai người chị em thân thiết một thời?

Trong bài phỏng vấn gần đây, Hà Hồ đã có những trải lòng về những chuyện tình cảm, mối quan hệ phức tạp thời gian qua của mình với đại gia kim cương, Cường Đô la.

Theo đó, Hà Hồ cho biết với cô thì chồng cũ luôn rất ngọt ngào. Hai người giữ mối quan hệ tình cảm tri kỉ và tới giờ, đây vẫn là người mà cô có thể giãi bày tâm sự. Thậm chí, hai người thân thiết đến mức Cường Đô la rủ cô “hợp tác” cho Subeo có thêm em gái.

Từng bị vướng nghi vấn khiến cho Hạ Vi chia tay Cường Đô la nhưng Hà Hồ phủ nhận. Cô cho biết mình không liên quan còn chuyện Hạ Vi có ghen thì chỉ là dại bởi không ai lại đi ghen với quá khứ làm gì. Những gì ở hiện tại với tương lai mới là điều quan trọng.

Hà Hồ cũng cho biết trong tình yêu cô là người phụ nữ bản lĩnh dám yêu mà cũng dám buông bỏ. Cô không đồng tình với việc nhiều người phụ nữ cứ phải đi níu kéo tình yêu của mình, khi đó người đàn ông cũng không còn tha thiết gì trong mối quan hệ đó nữa.

Có thể thấy, cặp bạn thân một thời của showbiz là Hà Hồ và Lệ Quyên đều đang là những người khiến người ta phải ngưỡng mộ. Người thì giàu sang người thì bản lĩnh trong tình yêu. Thế nhưng, mối quan hệ chị em này sẽ khó có thể nào hàn gắn lại được.

Anh Minh