Hồi kết êm ả sau hoang tin Xuân Bắc đánh vợ

Câu chuyện ồn ào giữa vợ Xuân Bắc và đồng nghiệp của chồng, diễn viên Kim Oanh những ngày qua khiến dư luận chú ý.

Sau những động thái đầu tiên, câu chuyện diễn biến đầy bất ngờ khi chị Hồng Nhung nói mình bị hack facebook chứ không hề có chuyện vợ chồng xô xát.

Trong một bài phỏng vấn, chị Hồng Nhung cũng chia sẻ đây không phải lần đầu tiên “em gái” thân thiết của chồng bóng gió nói mình. Chị thực sự không hiểu động cơ của diễn viên Kim Oanh trong lần này.

Hoi ket em a sau hoang tin Xuan Bac danh vo

Ngay sau bài phỏng vấn, chị Hồng Nhung chia sẻ bức thư của con trai kèm theo dòng chú thích ẩn ý về triết lý cuộc sống. Những hình ảnh bán hàng Online, đi ăn cùng bạn bè cũng được vợ Xuân Bắc cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân của mình.

Về phía mình, diễn viên Kim Oanh khẳng định cô không liên quan đến vụ việc của vợ chồng Xuân Bắc. Cô chia sẻ: “Hai người xung đột thì là việc riêng của họ. Bây giờ, tôi nói “trời hôm nay xấu quá”, sau đó có người trả lời “sao mày nói tao xấu” thì tôi cũng chịu rồi”.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên cũng có những chia sẻ đầy triết lý sau chuyện không vui lần này. Đầu tiên, ngay sau sóng gió cô chia sẻ: “Nếu có quá nhiều chuyện mình vẫn chưa hiểu, thì là do bản thân mình đã nghĩ về nó quá cẩn trọng và tự cho là nó phức tạp đến nỗi mình cần phải lí giải từng chi tiết một.

Nếu mọi chuyện tưởng chừng là không biết kết thúc như thế nào, vẫn là do mình đã không chủ động đặt dấu chấm cuối câu. Vấn đề có thể xuất phát từ người khác, nhưng giải quyết không xong thì chỉ có tại mình thôi”.

Sau đó, cô chia sẻ đến một độ tuổi nào đó mình chẳng uồn giải thích những sự hiểu đúng hay hiểu nhầm mà người khác dành cho mình nữa, cứ để nó tiếp diễn theo cái cách mà nó muốn..

Hoi ket em a sau hoang tin Xuan Bac danh vo

Gần đây nhất, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh trẻ trung của mình cùng dòng trạng thái về cuộc sống: “Rửa mặt thật sạch, đọc thêm nhiều sách, ngủ đúng lúc, ăn đúng bữa. Sau đó trở nên dịu dàng, rộng lượng, tiếp tục thiện lương, giữ vững ái tâm.

Tình nguyện tìm một nơi an tĩnh đối mặt với chính mình, đem tất cả các đạo lý suy nghĩ thông suốt. Đôi khi, cũng không cần ở trước mặt người khác cầu tình, kể lể để tìm sự trấn an.

Con người bạn như vậy, độc thân cũng là một điều tốt. Chân chân thật thật làm cho chính mình trở nên tốt hơn, và nhất định sẽ gặp được những người tốt mà”.

Có lẽ, câu chuyện đến đây cũng tạm dừng giữa hai người phụ nữ này.

Anh Minh