Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ lấn lướt tại Hoa hậu Hoàn Vũ?

Sau khi phải hoãn lại thời điểm tổ chức thì cuối cùng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chính thức chốt được thời gian diễn ra cùng danh sách thí sinh tham gia. Không giống như nhiều người đồn đoán, cuối cùng Minh Tú không tham gia và hai ứng viên tạo được chú ý nhất chính là Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Trong khi Mâu Thủy ghi danh từ khoảng một tháng trước thì tới tận “phút 90” Hoàng Thùy mới chính thức “lên sóng” tại cuộc thi năm nay. Đây là điều khá bất ngờ bởi từ trước tới giờ, cô vẫn chưa từng được đánh giá có vẻ đẹp phù hợp với các cuộc thi hoa hậu.

Hoang Thuy, Mau Thuy se lan luot tai Hoa hau Hoan Vu?
Hai thí sinh có ekip mạnh, chuyên nghiệp nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Sau khi Minh Tú không tham gia, mọi sự chú ý đều dồn vào hai quán quân của Vietnam Next Top Model là Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Đây là hai thí sinh từng nổi đình nổi đám trong làng người mẫu với những thành công nhất định cả thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Tạo được sự chú ý ngay khi là người mẫu nên sự tham gia của Hoàng Thùy và Mâu Thủy nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nhìn ngay từ lượt người thích trên facebook của cuộc thi, tấm hình của Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng vượt trội hoàn toàn các thí sinh khác.

Cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều có một ekip chuyên nghiệp từ khâu truyền thông, make up, trang phục… nên không có gì lạ nên suốt thời gian qua, hai cái tên này lấn lướt hoàn toàn các thí sinh khác khiến nhiều người nhận định có lẽ cuộc đua chỉ là giữa những cái tên quen thuộc.

Ngay từ khi Hoàng Thùy và Mâu Thủy chưa xác nhận tham gia, ekip truyền thông cũng đã khéo léo định hướng dư luận, tạo tranh luận trong các diễn đàn sắc đẹp và hiệu ứng truyền thông thời điểm hiện tại đã chứng minh kết quả cho sự chuyên nghiệp của hai người đẹp này.

Bên cạnh đó, sự dạn dĩ và giàu kinh nghiệm từ trình diễn, chụp hình, tạo chú ý của những thí sinh cũ cũng là điều giúp họ có được lợi thế hơn hẳn những thí sinh mới chập chững tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Hoang Thuy, Mau Thuy se lan luot tai Hoa hau Hoan Vu?
Top 5 cuộc thi năm 2015 cũng đa phần các gương mặt cũ.

Còn nhớ, tại cuộc thi năm 2015, những cái tên có ekip chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thi thố như Phạm Hương, Nguyễn Loan hay Lệ Hằng, Nam Em, Diệu Ngọc… cũng chiếm hầu hết những vị trí cao nhất của cuộc thi. Điều này là điều hoàn toàn bình thường tại các cuộc thi sắc đẹp.

Chính vì thế, nhiều người đang đặt câu hỏi với sự quá chuyên nghiệp và kinh nghiệm của những thí sinh mà điển hình như Hoàng Thùy và Mâu Thủy thì liệu những gương mặt mới có cơ hội hay không?

Với một cuộc thi khắc nghiệt, thiên về vẻ đẹp chuyên nghiệp và gợi cảm thì có lẽ cơ hội vẫn là có nhưng sẽ không nhiều cho những thí sinh ít được chú ý.

Anh Duy