Hồ Ngọc Hà lại đi nghỉ dưỡng cùng ‘người tình quyết không thừa nhận’?

Hồ Ngọc Hà lại đi nghỉ dưỡng cùng ‘người tình quyết không thừa nhận’?

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khoe những bức ảnh được chụp tại một resort hạng sang tại Đà Nẵng trong ngày lễ Quốc khánh 2/9 mặc dù không xuất hiện cạnh nhau.

Hà Hồ vừa đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh đang nghỉ dưỡng ở một resort hạng sang tại Đà Nẵng kèm dòng chú thích: ‘Ở nơi mình thích, với người mình thương và ăn món mình thèm… bình yên vậy là đủ.’

Chùm ảnh mang tên 'tĩnh dưỡng' vừa được Hồ Ngọc Hà khoe trên trang cá nhân.

Chùm ảnh mang tên ‘tĩnh dưỡng’ vừa được Hồ Ngọc Hà khoe trên trang cá nhân.

Trong chùm ảnh đăng tải, ngoài cảnh cùng con trai Subeo nô đùa dưới bể bơi, nữ hoàng giải trí còn khoe khéo thân hình nuột nà như gái đôi mươi trong bộ bikini hai mảnh ngọt ngào.

Những bức hình bikini ngọt ngào của bà mẹ một con.

Những bức hình bikini ngọt ngào của bà mẹ một con.

Điểm đáng chú ý là chỉ một giờ đồng hồ trước chùm ảnh của Hà Hồ, nam diễn viên Kim Lý cũng khoe bức ảnh được ‘check in’ cùng tại cùng resort với bạn gái tin đồn. Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú vì cho rằng họ đang đi nghỉ dưỡng ngày lễ Quốc khánh bên nhau.

Nam diễn viên Việt kiều khoe ảnh 'check in' tại cùng một resort với Hà Hồ.

Nam diễn viên Việt kiều khoe ảnh ‘check in’ tại cùng một resort với Hà Hồ.

Mối quan hệ tình cảm giữa Hà Hồ – Kim Lý đã quá rõ ràng qua những bằng chứng cả hai chủ đích để lộ ra. Nhất là tại đêm diễn Love songs, Kim Lý cổ vũ Hà Hồ như một fan cuồng. Kết thúc đêm diễn, Kim Lý công khai nắm tay Hà Hồ rời khỏi sân khấu và hộ tống cô về tận nhà.

Tuy nhiên, trả lời báo chí gần đây, Hồ Ngọc Hà bảo lưu quan điểm sẽ không bao giờ xác nhận những quan hệ tình cảm riêng tư. Cô sẽ cảm ơn nếu được công chúng thông cảm về việc này.

>> Xem thêm: MV đầy cảm xúc của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý: Cả một trời thương nhớ

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!