HKT nhóm nhạc bị cho là thảm họa được trả catse tiền tỉ một tháng

HKT nhóm nhạc bị cho là thảm họa được trả catse tiền tỉ một tháng

Nhóm HKT chia sẻ về hành trình đối mặt với danh xưng “thảm họa âm nhạc” một thời gian dài trong sự nghiệp và giai đoạn thay đổi hình ảnh, âm nhạc để hợp với thị hiếu khán giả hơn.

Thời gian gần đây, ồn ào của ca sĩ Châu Việt Cường khiến mọi người có những đánh giá không hay về các ca sĩ thị trường. HKT cảm nhận như thế nào về việc này?

Khi biết được anh ấy như thế, HKT cũng rất buồn và xót xa lắm. Ngày xưa khi lần đầu tiên HKT ra miền Bắc biểu diễn đã gặp rất nhiều khó khăn và chính anh Châu Việt Cường là người giúp đỡ nhóm. Anh rất quý mến các anh em đồng nghiệp, hòa đồng và luôn nhiệt tình chỉ dẫn, định hướng cho nhóm phát triển sự nghiệp ngoài Bắc.

Nhưng nếu nói việc quen biết hay hoạt động cùng phân khúc âm nhạc với anh Châu Việt Cường thì nhóm cũng giống như vậy thì hoàn toàn là điều sai. Bởi đó là phán xét không có căn cứ. Chúng tôi nghĩ việc ăn mặc chất, cá tính không liên quan đến việc sử dụng chất kích thích hay không. Ngay cả việc hoạt động nghệ thuật cũng là những gì chúng tôi cố gắng học hỏi và trau dồi mỗi ngày mà có được chứ không cần phải tạo cảm hứng làm nghề từ chất kích thích. Mình có nhiều lựa chọn để vui chơi giải trí lành mạnh chứ không nhất thiết phải trở thành các tệ nạn xã hội như vậy.

Nhóm HKT

Ngày trước, khi HKT mới bắt đầu ca hát đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều. Điều này khiến nhóm gặp khó khăn thế nào trong hoạt đông?

Người ta luôn mặc định nhóm HKT là “nhóm nhạc thảm họa”, “nhóm nhạc thị trường”…. Có những lần đi diễn HKT đứng trên sân khấu vừa hát vừa khóc vì bên dưới người ta cười cợt hay thậm chí còn chuẩn bị sẵn đồ để ném đồ lên khi chúng tôi đang biểu diễn. Nhưng chúng tôi nghĩ đó chỉ là một số thành phần thôi, còn bên cạnh đó vẫn có nhiều người ủng hộ HKT nên chúng tôi không nản chí mà vẫn tiếp tục công việc của mình.

Xem thêm:

Ngắm dàn nữ idol KPOP thế hệ mới đốt mắt khán giả với chân dài miên man

Trên facebook cũng có một trang fanpage anti HKT tới vài trăm ngàn lượt theo dõi, đã từng khích bác và bôi nhọ nhóm rất nhiều khiến cho mọi người có cái nhìn xấu về nhóm. HKT cũng không buồn vì những ý kiến trái chiều của anti-fan về nhóm. Chúng tôi xem đó là vấp ngã trong những bước đi đầu tiên của mình, như một bàn đạp để thay đổi và dành những gì tốt đẹp hơn cho khán giả. Không có những ý kiến đó của các bạn, sẽ không có HKT ngày hôm nay.