Hé lộ lý do Phương Thanh và Siu Black làm lành?

Trong đêm liveshow âm nhạc của Quang Hà, cặp đôi Siu Black và Phương Thanh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Từng như lửa với nước thế nhưng, trên sân khấu cả hai đã dành cho nhau cái ôm đầy tình cảm, xóa đi những hiềm khích suốt hai năm qua.

Theo kịch bản ban đầu, chỉ có Quang Hà song ca cùng Siu Black trong một ca khúc đã gắn liền tên tuổi với nữa ca sĩ này. Thế nhưng, Phương Thanh bất ngờ cùng hòa giọng khiến không ít người ngạc nhiên, bất ngờ.

He lo ly do Phuong Thanh va Siu Black lam lanh?

Sau khi bài hát vừa kết thúc, Phương Thanh và Siu Black ôm nhau thân mật trên sân khấu. Quang Hà nói vui là muốn ôm hai chị nhưng không ngờ là hai nữ ca sĩ đã ôm nhau trước rồi.

Với động thái mới nhất này, mối quan hệ của Phương Thanh và Siu Black đã chính thức “gương vỡ lại lành”. Tuy có thể sẽ không quá thân thiết được như xưa nhưng chí ít, mối quan hệ này đã trở lại được phần nào như trước kia.

Còn nhớ, Phương Thanh và Siu Black từng là cặp đôi chị em được ngưỡng mộ của làng giải trí. Khi đó, lúc Siu Black bị vướng vào scandal nợ nần, chính Phương Thanh đã không ngại bất cứ điều gì đứng ra giúp người đàn chị thu xếp mọi chuyện.

He lo ly do Phuong Thanh va Siu Black lam lanh?

Thế nhưng, vì những hiểu nhầm liên quan đến phát ngôn và cả tiền bạc cũng như nhiều chuyện khác mà hai người trở bạn thành người dưng. Suốt hai năm qua, mối quan hệ này tưởng chừng như không thể cứu vãn được. Thế nhưng, giờ mọi chuyện đã khác.

Rất nhiều người đã đồn đoán lý do giúp cho hai người hóa giải được những mâu thuẫn, những hiểu nhầm suốt hai năm qua để quay lại làm chị em. Có ý kiến cho rằng, chính tính cách phóng thoáng cũng như sống tình cảm nên Phương Thanh và Siu Black đã bỏ qua tất cả để quay lại như xưa.

Thời gian qua, Phương Thanh dường như đã phần nào bớt đi những nóng nảy, cá tính mạnh của mình để sống trầm hơn. Cô cũng không ngại mở lòng chuyện cá nhân mà gần đây nhất chính là chia sẻ danh tính cha đẻ của con gái sau nhiều năm giấu kín.

Còn với Siu Black, tình trạng hiện tại của cô cũng đã ổn hơn trước rất nhiều. Sau hai năm ở ẩn, cuộc sống của nữ ca sĩ này đã lấy lại được phần nào cân bằng, vượt qua khó khăn từ chuyện nợ nần và có thời gian suy nghĩ hơn về những chuyện đã qua.

Dù cho vì lý do gì đi chăng nữa, mối quan hệ này vẫn xứng đáng nhận được nhiều lời khen cho sự làm lành này!

Anh Minh