Hà Hồ nhẹ nhàng, bao dung hơn vì yêu Kim Lý?

Cái tên Hà Hồ thời gian qua từng khiến dư luận hết lần này tới lần khác bàn luận tới chuyện tình cảm của cô. Từ mối quan hệ với đại gia kim cương, chồng cũ Cường Đô la cho tới Kim Lý. Tất nhiên, bên cạnh những sự ủng hộ cũng có không ít người dành lời khó nghe cho Hà Hồ.

Đáp lại những bình luận không hay, Hà Hồ cho biết: “Lỗi lớn nhất của tôi là sống thật quá. Với tôi, tình yêu không có luật lệ hay sự cấm đoán nào cả nên tôi cứ để cảm xúc của mình diễn ra một cách tự nhiên. Điều ấy lại khiến mọi thứ thành lớn chuyện.”

Ha Ho nhe nhang, bao dung hon vi yeu Kim Ly?
Hà Hồ nhẹ nhàng nói về chuyện tình yêu.

Cô cho biết, thói đời người ta cứ cái tốt thì không nói nhưng cái không hay thì bị nhắc đi nhắc lại. Mọi người nói đi nói lại những chuyện chưa tốt lắm, chuyện tình cảm cá nhân của cô cũng vậy càng giấu càng bị moi ra.

Hà Hồ cũng cho biết Lỗi lớn nhất của tôi là sống thật quá. Với tôi, tình yêu không có luật lệ hay sự cấm đoán nào cả nên cô cứ để cảm xúc của mình diễn ra một cách tự nhiên. Điều ấy lại khiến mọi thứ thành lớn chuyện.

Cô chia sẻ trước đây mình bị dư luận chi phối phải làm thế này này thế kia mới xứng đáng là ngôi sao nhưng giờ thì cô không quan tâm tới nữa. Với cô hạnh phúc đơn giản là sự an nhiên trong tâm hồn.

Ha Ho nhe nhang, bao dung hon vi yeu Kim Ly?

Nói về những thông tin về mình trên báo chí cũng như cách truyền thông đưa tin về cô, Hà Hồ nhẹ nhàng chia sẻ:

“Thực sự, tôi cũng là nạn nhân của truyền thông. Có những thông tin về tôi mà khi đọc, tôi còn thấy bàng hoàng, như kịch bản phim truyền hình. Nhưng thôi kệ, vì tôi càng nói, người ta lại càng chẳng tin.”

Nhiều người cho rằng, rõ ràng Hà Hồ rất nhẹ nhàng trong lần trả lời lần này của mình. Không một lời bực tức hay phản ứng mạnh khi bị chê bai về chuyện chuyên môn, tò mò về chuyện tình cảm mà Hà Hồ nhẹ nhàng đáp lại rất bình thản những chuyện về mình.

Trước kia, cô từng khá gay gắt với truyền thông và dư luận, thậm chí còn được cho là khá kín tiếng, hiếm khi trả lời phỏng vấn, đặc biệt về chuyện riêng tư. Nhiều người đồn đoán, phải chăng vì đang yêu nên Hà Hồ bao dung và nhẹ nhàng với mọi chuyện đến vậy?

Hải Anh