Hà Hồ khó xử trong chuyện Đào Bá Lộc – Trấn Thành

Cái tên gây ồn ào nhất làng giải trí hiện tại không ai khác chính là nam ca sĩ trẻ Đào Bá Lộc. Sau quãng thời gian khá im ắng, nam ca sĩ từng là học trò Hà Hồ ở The Voice đã lên tiếng thừa nhận mình là người đồng giới cũng như hé lộ chuyện tình với một đồng nghiệp trong showbiz.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Đào Bá Lộc không úp mở những thông tin về bạn trai cũ của mình. Theo đó, đây là một nam MC – danh hài có tiếng, từng yêu anh nhưng lại là người gian dối trong tình yêu khi bắt cá hai tay.

Ha Ho kho xu trong chuyen Dao Ba Loc - Tran Thanh

Không chỉ vậy, Đào Bá Lộc còn cho biết bạn trai cũ của mình khá lăng nhăng với nhiều mối tình trong quá khứ. Hiện tại, người đã đã lấy một nữ ca sĩ. Ngay lập tức, mọi nghi vấn đều đổ dồn vào Trấn Thành, người vốn mang nhiều tin đồn giới tính.

Theo như lập luận của một số người, tất cả những gì mà Đào Bá Lộc chia sẻ đều giống Trấn Thành. Từ nghề nghiệp, chuyện tình cảm cho đến hôn nhân và khi bức hình chụp đằng sau được cho là cặp đôi này được chụp ở Singapore càng khiến lập luận này có cơ sở hơn.

Nếu như quả thực người được Đào Bá Lộc nhắm tới là Trấn Thành thì người khó xử nhất trong chuyện này không phải Hari Won, Trấn Thành, Duy Khánh… mà chính là Hà Hồ.

Hiện tại Hà Hồ đang vi vu bên trời Tây và được cho là đang hạnh phúc với Kim Lý. Mới đây cô vừa khoe bó hoa với gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Thế nhưng, Hà Hồ chính là người ở giữa, có mối quan hệ thân thiết với cả Trấn Thành và Đào Bá Lộc.

Ha Ho kho xu trong chuyen Dao Ba Loc - Tran Thanh

Với Đào Bá Lộc, Hà Hồ từng là HLV của nam ca sĩ này. Tuy không phải học trò cưng nhất nhưng cũng là người được Hà Hồ dành nhiều tình cảm. Thời gian đầu khởi nghiệp, Hà Hồ cũng đã hỗ trợ cho cậu học trò của mình.

Còn với Trấn Thành, Hà Hồ và nam MC này là cặp bạn thân nổi tiếng của showbiz. Còn nhớ, cách đây không lâu Hà Hồ từng chia sẻ cô nhận show ở hải ngoại vì show đó có Trấn Thành để rồi bị vướng vào lùm xùm tố hủy show, thiếu chuyên nghiệp.

Một bên là bạn thân một bên là học trò, tất nhiên cả hai Hà Hồ đều có tình cảm nhất định. Cô không thể bỏ mặc học trò nhưng cũng không thể làm ảnh hưởng tới tình bạn thân của mình.

Là người khôn khéo nhưng Hà Hồ chắc hẳn cũng khó khăn trong chuyện lần này.

Anh Minh