Hà Hồ – Cường đô la hạnh phúc bên con trai

Trên trang cá nhân, Cường đô la vừa tung lên bức ảnh anh cùng vợ cũ là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang bận rộn tổ chức tiệc sinh nhật mừng con trai Subeo tròn 7 tuổi.

Ha Ho - Cuong do la hanh phuc ben con trai
Cường đô la – Hà Hồ lại tái hợp trong tiệc sinh nhật con trai. Ảnh: VnE

Trong bức ảnh, Cường đô la cười tươi hết cỡ, bạn bè của anh còn bình luận “Cường cười có ý đồ”. Trong khi đó, Hà Hồ đứng giữa hai người đàn ông là Cường đô la và Subeo cũng không giấu được hạnh phúc.

Trong mọi khoảnh khắc của bữa tiệc đều được Hà Hồ – Cường đô la cùng bạn bè, gia đình ghi lại rất rõ nét. Bạn bè trên trang cá nhân của doanh nhân Quốc Cường đã không ngại gửi lời chúc mừng, ca tụng hạnh phúc của cả hai.

Một người bạn Cường đô la viết: “nhìn họ mà mình thấy ngưỡng mộ thay”. Trong khi đó, không ít lời nguyện cầu: “Chỉ mong cả hai về lại một mái nhà” hay “mong Hà và Cường sẽ trở về bên nhau”.

Có thể nói, sau khi lộ thông tin chia tay đại gia Kim cương, Hà Hồ và Cường đô la liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau, thậm chí còn có nhiều cử chỉ, hình ảnh thân mật khiến dư luận nghi ngờ cả hai đang “dọn đường” cho ngày tái hợp.

Mới đây nhất là vào tối 10/5 – Hà Hồ khai trương cửa hàng hoa, Cường đô la đã có mặt từ sớm, mang theo lẵng hoa cùng dòng chữ chúc mừng vợ cũ: “Ba Cường và Subeo chúc mừng mẹ Hà và chú Khánh”.

Trong một lần chia sẻ, Cường đôla khẳng định, tuy không còn chung lối nhưng anh vẫn xem Hà Hồ là người bạn tri kỷ. Anh thừa nhận, đã có lúc cả hai từng rất ghét nhau, rồi lại thấu hiểu và sẵn sàng bỏ qua mọi sự ích kỷ, nhỏ nhen.

“Tôi và Hà đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất, nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm”, anh chia sẻ.

Trước đó, Cường đô la cũng từng đăng trên trang cá nhân, hình ảnh Hồ Ngọc Hà âu yếm bên con trai Subeo. Kèm theo đó, Cường đô la viết: “Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ… từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa”.

Cường Đôla – Hạ Vi tan vỡ, Hà Hồ không liên quan?

Trong khi đó, chia sẻ về Cường đô la, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần khẳng định cô và chồng cũ đều mong muốn giữ quan hệ bạn bè. Người đẹp từng tiết lộ chỉ cần con trai muốn, cô và Cường đô la vẫn có thể ngủ chung một giường.

Từ những hình ảnh trên, nhiều người đồn đoán cả hai sẽ vì Subeo mà trở về bên nhau.

Hà My