Đức Phúc, Hòa Minzy lầy hết cỡ trong video chém hoa quả

Đức Phúc, Hòa Minzy lầy hết cỡ trong video chém hoa quả

Cặp chị em nhà “Hoa râm bụt” Đức Phúc – Hòa Minzy lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng “sốt sình sịch” bởi đoạn video clip cover điệu nhảy của nhóm nhạc MOMOLAND.

Khi nhắc đến bộ ba “Hoa râm bụt” bạn sẽ nghĩ ngay đến từ “lầy”. Bởi lẽ, Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik luôn “cầm đầu” những pha gây cười đậm chất “lầy” và “độc”. Tiêu biểu là đoạn clip mà Hòa Minzy mới chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy thiếu vắng người em Erik, nhưng Hòa Minzy và Đức Phúc đã chiêu đãi fan bằng màn vũ đạo “chém trái cây” điêu luyện.

Xem thêm:

Trong khi “chị đại” Hòa Minzy thoải mái diện đồ ngủ và buộc tóc đuôi gà hai bên có vẻ nhuần nhuyễn thể hiện các động tác nhảy cover bài hát BBoom BBoom đình đám của Momoland thì cậu em Đức Phúc lại đứng phụ hoạ bằng vũ điệu “chém trái cây”. Trong clip, Hòa Minzy không quên chửi té tát Đức Phúc bởi việc vừa đeo khẩu trang vừa nhảy. Chắc có lẽ nam ca sĩ “tiên đoán” được “điềm không lành” nên làm vậy để bớt ê chề chăng? Nhiều fan nhận xét nhìn hai chị em như muốn “đại náo thiên cung” hơn là muốn tập nhảy.

Hai chị em thể hiện vũ đạo hăng say, thi thoảng Hòa lại hú lên đầy phấn khích khiến Đức Phúc giật mình.

Hai chị em nhà “Hoa râm bụt” khiến cộng động mạng rộn ràng bởi vũ điệu “chém trái cây”.