Đàm Vĩnh Hưng – Người đầu tiên công khai bênh vực Trấn Thành

Ngày 28/4, Đàm Vĩnh Hưng vừa viết một bức thư ngắn gửi đích danh Trấn Thành chia sẻ và an ủi về sự việc nam MC này bị cấm diễn trên truyền hình Vĩnh Long.

Cụ thể nội dung bức thư như sau: “Thư gửi Trấn Thành! Cách đây 15 năm anh cũng đã từng bị như em! Anh tự nói với mình rằng anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ thay đổi sự hiểu lầm của người khác dành cho mình… Và anh đã làm được điều anh muốn làm.

Dam Vinh Hung - Nguoi dau tien cong khai benh vuc Tran Thanh
Đàm Vĩnh Hưng gửi tâm thư đến Trấn Thành.

Với anh! Em là một nhân tài đích thực! Lâu lắm rồi mới xuất hiện một người có nhiều tố chất để thành công: Kiến thức rộng rãi, khả năng đa dạng, tư duy cực kỳ tốt, ngoại hình tốt, ngoại ngữ thuộc hàng top, thông minh, sắc xảo, vốn chữ nghĩa tuyệt vời, duyên dáng quanh năm….

Hãy xem rằng Tổ nghiệp đang thử em! Em nhé! Chỉ khi nào Tổ nghiệp bảo hết thì em mới tin. Người hại không chết, trời hại mới chết.

Hãy vững tâm sáng tạo. Hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc bùng nổ em nhé!!! Hy vọng câu chuyện của em có một sự hiểu lầm hoặc một khúc mắc nào đó!!!

Mong em sớm được minh oan và mọi người trong câu chuyện này sẽ có câu nói chính kiến nhất để dư luận được yên tâm”.

Dam Vinh Hung - Nguoi dau tien cong khai benh vuc Tran Thanh
Đàm Vĩnh Hưng công khai bênh vực Trấn Thành.

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của dư luận, đa phần mọi người đồng ý với ý kiến của nam ca sĩ, giống như những lời lẽ đó đã thuyết phục được người hâm mộ hãy tin yêu và đứng về phía Trấn Thành.

Bạn Tường Vỹ Kỳ bình luận: “Anh Hưng nói hay quá, phải làm cho những kẻ có định kiến phải câm lặng trước thành công của mình”. Hay bạn Vũ Loan cũng chia sẻ ý kiến: “Anh Hưng tuyệt vời quá. Ủng hộ Trấn Thành. Cố lên em nhé! Vàng thật không sợ lửa”.

Dam Vinh Hung - Nguoi dau tien cong khai benh vuc Tran Thanh
Hari Won vui vẻ rạng rỡ đi dự sự kiện ngày 28/4.

Trong thời gian Trấn Thành gặp khó khăn, có rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng an ủi Trấn Thành nhưng Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên đứng ra động viên, bênh vực công khai, thậm chí anh viết hẳn tâm thư gửi đến Trấn Thành.

Điều mà đánh nhẽ ra, người nên làm việc này chính là vợ của nam danh hài. Hari Won chỉ vỏn vẹn vài câu an ủi muộn màng và hời hợt, sau đó, nữ ca sĩ vẫn vui vẻ, rạng rỡ đi dự sự kiện, trong khi ông xã Trấn Thành với gương mặt buồn bã, ủ dột xuất hiện tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) vào tối ngày 27/7.

Dam Vinh Hung - Nguoi dau tien cong khai benh vuc Tran Thanh
Trấn Thành với gương mặt buồn bã, ủ dột xuất hiện tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) vào tối ngày 27/7.
Hoài Thu