Cường Đô la ‘đi đêm’ với bạn gái, Hà Hồ tri kỉ?

Bên cạnh những màn đối đầu không khoan nhượng giữa Tâm Tít và Maya xung quanh chuyện tình cảm cá nhân thì việc Cường Đô la được cho là đính hôn với Đàm Thu Trang cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán.

Tin đồn hai người hẹn hò với nhau xuất hiện từ khá lâu, ngay sau thời điểm Hạ Vi công khai chuyện chia tay chồng cũ Hồ Ngọc Hà. Khi đó, Cường Đô la không ít lần “thả thính” trên facebook cá nhân của người đẹp dân tộc Tày này.

Cuong Do la

Chưa dừng lại ở đó, mới đây cả hai còn công khai chuyện đã đính hôn với nhau cùng một thời điểm trên facebook. Dù không đánh dấu tên nhau nhưng ai cũng hiểu, cả hai dường như đã sắp làm người một nhà.

Không để công chúng phải bàn tán thực hư ra sao khi mới đây, báo giới chụp được cảnh Cường Đô la và Đàm Thu Trang đi cùng một xe về nhà. Đặc biệt, trên xe còn có sự xuất hiện của Subeo, cậu con trai cưng của Cường Đô la. Hiện cậu bé đang ở với bố vì mẹ đang lưu diễn ở Mỹ.

Hà Hồ từng chia sẻ, với Cường Đô la thì Subeo là tất cả cuộc sống. Trong cuộc tình với Hạ Vi trước đó, công chúng chưa thấy người đẹp này xuất hiện với hotgirl Hải Phòng nên lần đi chung giữa Cường Đô la, Thu Trang và Subeo có thể nói là một điều đảm bảo cho mối quan hệ này.

Trong khi Cường Đô la úp mở chuyện tình cảm với bạn gái mới thì Hà Hồ cũng vướng thị phi. Sau những chia sẻ của Maya và Tâm Tít thì ai cũng nhận ra, chính vợ cũ Cường Đô la là cái tên đã “cướp” đại gia kim cương khỏi Maya lúc cô đang mang bầu.

Cuong Do la

Có thể nói, những dấu mốc tình cảm của Cường Đô la thường gắn với những diễn biến tình ái của bạn cũ. Còn nhớ thời điểm anh để lộ chuyện hẹn hò với Đàm Thu Trang thì cũng là lúc mà Hà Hồ vướng phải scandal chia tay đại gia kim cương sau một thời gian mặn nồng.

Thời điểm Hà Hồ để lộ chuyện tình yêu với đại gia kim cương khiến dư luận dậy sóng thì Cường Đô la cũng công khai bạn gái như một cách “cứu nguy” cho vợ cũ. Năm lần bảy lượt, khi Hà Hồ bị chỉ trích thì Cường Đô la đều không biết vô tình hay cố ý “cứu nguy”.

Nói về mối quan hệ của mình và chồng cũ, Hà Hồ từng khẳng định: “Tôi và Cường sẽ mãi là tri kỷ, sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống”.

Duy Minh