Chồng tố Mel B nghiện rượu và ma túy

Chồng tố Mel B nghiện rượu và ma túy

Stephen Belafonte cho rằng thói quen nghiện ngập của vợ mình có thể ảnh hưởng tới các con.

Ngày 1/9, Stephen Belafonte bất ngờ công bố những giấy tờ liên quan tới vụ ly hôn, trong đó có bản kê khai gửi Toà án Los Angeles cho thấy Mel B có vấn đề với rượu và ma tuý.

Mel B và Stephen Belafonte lùm xùm vụ ly hôn một thời gian dài.

Stephen Belafonte cũng tiết lộ những tin nhắn giữa anh, Mel B và bác sĩ trị liệu tâm lý hôn nhân ở Beverly Hills – Charles Sophy. Theo The Sun, Mel B đã nỗ lực niêm phong giấy tờ ly hôn tại toà án vào tuần trước nhưng không thành công.

Stephen Belafonte nói trong đơn gửi toà án: 'Lý do chính khiến tôi quan tâm là sự an toàn của các con. Tệ hơn nữa, người bảo lãnh của chúng (Mel B) đã sa thải vú em – người đã chăm sóc chúng từ năm 2010. Tôi không muốn cô ấy sử dụng rượu và ma túy khi ở bên bọn trẻ, nhất là khi không có ai chăm sóc chúng. Đây cũng là vấn đề lớn nhất trong cuộc hôn nhân của chúng tôi. Các vú em, bọn trẻ và chính bác sĩ Charles Sophy là nhân chứng'.

Cũng theo nội dung được công bố, bác sĩ Sophy kê biệt dược Antabuse cho Mel B uống hàng ngày để cai rượu. Vị bác sĩ cũng cố gắng giúp Mel B kiểm soát cơn nghiện ma tuý, nhằm đảm bảo an toàn cho các con cô. Hàng tuần, Mel B phải trải qua thủ tục xét nghiệm ma tuý ngẫu nhiên.

Mel B sa thải vú em Lorraine Gilles và tố cô ngoại tình với chồng mình, dẫn tới có thai. Stephen Belafonte và vú em đều phủ nhận cáo buộc.

Vợ chồng Mel B và ba con.

Theo NY Daily News, trong đơn gửi Toà án Tối cao Los Angeles, Stephen Belafonte cũng mong muốn được gặp Angel – con gái của Mel B và diễn viên Eddie Murphy. Theo nhà sản xuất phim, anh hẹn hò Mel B từ khi Angel mới vài tháng tuổi và là người chăm sóc con gần 10 năm.

'Tôi không có ý định tiền nong gì ở đây. Mong muốn duy nhất của tôi là không làm ảnh hưởng tới Angel trong cuộc ly hôn này. Tôi không muốn con bé nghĩ rằng tôi bỏ rơi nó', NY Daily News công bố một đoạn trong đơn gửi toà án của Stephen Belafonte.

Khi đệ đơn tố cáo Stephen Belafonte bạo hành mình hôm 3/4, Mel B đã xin được lệnh cấm chồng lại gần con gái Angel. Đến cuối tháng 4, toà án cho phép Stephen Belafonte được thăm nom con gái chung của anh và Mel B – Madison, nhưng không đề cập gì tới Angel.

Mel B và Stephen Belafonte làm đám cưới năm 2007, sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai đều có con riêng khi đến với nhau. Mel B có con gái Angel Iris Murphy Brown (hiện chín tuổi – kết quả mối quan hệ với danh hài Eddie Murphy) và Phoenix Chi Gulzar (17 tuổi – con của cô và chồng cũ Jimmy Gulzar). Trong khi đó, Stephen Belafonte có con gái 12 tuổi với bạn gái cũ. Mel B đệ đơn ly hôn hôm 20/3.

Khi đệ đơn ly hôn ngược lại Mel B, Stephen Belafonte yêu cầu vợ phải trợ cấp sau chia tay và chi trả mọi khoản phí liên quan tới luật sư. Anh cũng tìm cách để được chia sẻ quyền nuôi con gái năm tuổi – Madison. Hiện vấn đề ly hôn của vợ chồng Mel B chưa hoàn tất.